Polaroid

Personal Hygiene Unit 10 Lớp 7 Trang 99 SGK

HocTap321 hướng dẫn soạn bài và giải bài tập tiếng anh lớp 7 unit 10 Personal Hygiene phần A Personal Hygiene Unit 10 Lớp 7 Trang 99 SGK. Qua bài học này chúng ta sẽ biết cách tự vệ sinh thân thể tốt hơn và đừng quên hãy cùng tham khảo bạn Nam vệ sinh như thế nào nhé.

UNIT 10: HEALTH AND HYGIENCE

(SỨC KHỎE VÀ VỆ SINH)

A. PERSONAL HYGIENE (VỆ SINH CÁ NHÂN)

1. Read. Then answer the questions. (Đọc. Sau đó trả lời câu hỏi.)

Lá thơ từ Mẹ

Ngày 10 tháng 10...

Hoa thân yêu,

Cha con và mẹ hy vọng con khoẻ mạnh. Cha mẹ cả hai đều khoẻ. Gần đến mùa gặt nữa rồi và cha mẹ làm việc vất vả ở trang trại. Ông của con thường làm việc với cha mẹ. Ông giúp ích rất nhiều. Ông nói nhiều về con và hy vọng con khoẻ mạnh.

Tuần rồi mẹ nhận được thư của cô con. Cô viết nhiều về con. Vậy bây giờ phải con đang tập thể dục buổi sáng không. Hoa? Ở Huế con không bao giờ thích thức dậy sớm. Ba mẹ rất vui nghe bây giờ con thức dậy sớm.

Mẹ hy vọng con cũng tự chăm sóc cho mình. Cô con rất bận rộn, do đó nhớ giặt và ủi quần áo của con. Và đừng ăn quá nhiều kẹo hay thức khuya. Các điều đó có hại cho con.,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Loài người sẽ diệt vong nếu con người ngừng giúp đỡ lẫn nhau. Chúng ta không thể tồn tại mà không hỗ trợ lẫn nhau. Và do đó tất cả những người cần trợ giúp có quyền đi tìm sự giúp đỡ từ người khác; và không ai có khả năng giúp đỡ lại có thể từ chối mà không thấy cắn rứt.
The race of mankind would perish did they cease to aid each other. We cannot exist without mutual help. All therefore that need aid have a right to ask it from their fellow
men; and no one who has the power of granting can refuse it without guilt.
Walter Scott
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên