XtGem Forum catalog

Personal Hygiene Unit 10 Lớp 7 Trang 99 SGK

HocTap321 hướng dẫn soạn bài và giải bài tập tiếng anh lớp 7 unit 10 Personal Hygiene phần A Personal Hygiene Unit 10 Lớp 7 Trang 99 SGK. Qua bài học này chúng ta sẽ biết cách tự vệ sinh thân thể tốt hơn và đừng quên hãy cùng tham khảo bạn Nam vệ sinh như thế nào nhé.

UNIT 10: HEALTH AND HYGIENCE

(SỨC KHỎE VÀ VỆ SINH)

A. PERSONAL HYGIENE (VỆ SINH CÁ NHÂN)

1. Read. Then answer the questions. (Đọc. Sau đó trả lời câu hỏi.)

Lá thơ từ Mẹ

Ngày 10 tháng 10...

Hoa thân yêu,

Cha con và mẹ hy vọng con khoẻ mạnh. Cha mẹ cả hai đều khoẻ. Gần đến mùa gặt nữa rồi và cha mẹ làm việc vất vả ở trang trại. Ông của con thường làm việc với cha mẹ. Ông giúp ích rất nhiều. Ông nói nhiều về con và hy vọng con khoẻ mạnh.

Tuần rồi mẹ nhận được thư của cô con. Cô viết nhiều về con. Vậy bây giờ phải con đang tập thể dục buổi sáng không. Hoa? Ở Huế con không bao giờ thích thức dậy sớm. Ba mẹ rất vui nghe bây giờ con thức dậy sớm.

Mẹ hy vọng con cũng tự chăm sóc cho mình. Cô con rất bận rộn, do đó nhớ giặt và ủi quần áo của con. Và đừng ăn quá nhiều kẹo hay thức khuya. Các điều đó có hại cho con.,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Hãy chỉ cho tôi người anh kính trọng, và tôi sẽ biết anh là người như thế nào. Bởi anh đã cho tôi biết cách nhìn của mình về nhân loại.
Show me the person you honor, for I know better by that the kind of person you are. For you show me what your idea of humanity is.
Thomas Carlyle
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên