XtGem Forum catalog
Privacy Policy

Privacy Policy

policy
Khi bạn truy cập vào và sử dụng trang web HocTap321.XtGem.Com là bạn đã đồng ý với các quy định về chính sách (Privacy Policy) của chúng tôi. Nếu không đồng ý với điều khoản này bạn có quyền không truy cập hoặc không sử dụng dịch vụ tại HocTap321.XtGem.Com. Các quy định này có thể thay đổi bất cứ lúc nào cho phù hợp với kế hoạch hoạt động của Website chúng tôi và phù hợp với các quy định của bên thứ 3 là nhà tài trợ quảng cáo hay công ty quảng cáo như Adsense.
Các quy định về chính sách như bên dưới đây là của bên A đưa ra và bên B sẽ là người thực thi áp dụng và tuân thủ. Nếu bên B làm sai quy định của bên A thì bên A có quyền ngưng cung cấp dịch vụ cho bên B hoặc tùy theo mức độ sẽ có các giải pháp cao hơn.
Bên A: Là Tôi (Chúng tôi, Admin, HocTap321.XtGem.Com), người quản trị website, người chiệu tránh nhiệm chính về nội dung website.
Bên B: Là tất cả các đọc giả nói chung, người sử dụng website , những người đăng ký theo dõi HocTap321.XtGem.Com và những cộng tác viên viết bài cho Admin.

Quy định nhà nước

HocTap321.XtGem.Com luôn hoạt động theo nguyên tắc là tuân thủ quy định của cơ quan nhà nước về nội dung số, sản phẩm dịch vụ trên internet. Luôn theo dõi và thường xuyên cập nhật chính sách quy định của nhà nước về hoạt động internet nói chung và Blogger nói riêng.

Bảo mật

Chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin lên hàng đầu. Cho nên website của chúng tôi luôn kiểm tra virus, malware, mã độc thường xuyên để đảm bảo an toàn cho website cũng như đọc giả. Các thông tin như Họ tên, Email mà đọc giả đăng ký làm thành viên chúng tôi luôn đảm bảo không cung cấp cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu đọc giả có phát hiện hay nghi ngờ website có biểu hiện có virus, malware, mã độc thì vui lòng gửi mail cho Admin biết tại mục Liên hệ. xin chân thành cám ơn nhiều.

Thu thập email

Chúng tôi có chức năng thu thập email thông qua chức năng đăng ký nhận mail bảng tin bài viết mới. Việc thu thập này là tự nguyện đồng ý giữa bên A và bên B cùng có lợi và 2 bên có quyền ngưng sử dụng hay ngưng cung cấp dịch vụ mà không cần thông báo trước. Một lần nữa chúng tôi khẳng định là không cũng cấp hay tiết lộ thông tin của đọc giả cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào.

Nội dung chữ

Có 2 nguồn cung cấp nội dung chính cho website. Một là Admin người quảng trị viết bài đăng lên cho đọc giả. Hai là các cộng tác viên vết bài và được xác nhận từ Admin trước khi xuất bản đọc giả xem. Các nội dung này phải là duy nhất và tự viết không copy sao chép từ các nguồn khác. Tuy nhiên kiến thức là vô hạn chúng tôi có quyền thu thập, tìm kiếm, tham khảo và nhận định theo cá nhân người viết, nhưng nếu có trính dẫn lại nội dung góc thì phải ghi chú rõ tác gải và đường link dẫn tới bài viết đó.

Nội dung hình ảnh/ banner/logo

Logo có tên HocTap321.XtGem.Com, Favicon có tên HocTap321.XtGem.Com là chúng tối có toàn quyền vì đó là sản phẩm tự làm của chúng tôi.
Banner/hình ảnh quảng cáo là công ty quảng cáo giữ toàn quyền, chúng tôi chỉ có quyền hiễn thị quảng cáo trên website theo thỏa thuận hợp tác quảng cáo giữa HocTap321.XtGem.Com và đối tác quảng cáo.
Hình ảnh/thumnail trong bài viết chủ yếu được chúng tôi chụp hình lại từ trang chủ của mỗi website mà chúng tôi giới thiệu để tăng tính sinh động, trực quang cho bài viết và đồng thời cũng PR cho chính website được chúng tôi giới thiệu. Cho nên chúng tôi không có quyền về những hình ảnh này và chúng tôi giữ nguyên bản góc lúc chụp không thay đổi hình dạng nội dung hình ảnh. Cho nên nếu website nào không thích, không đồng ý với sự PR của chúng tôi thì có quyền yêu cầu chúng tôi gỡ ngay bài viết liên quang đến website đó và không bao giờ chúng tôi lập lại điều này nếu chưa có sự đồng ý từ chủ website.

Comment

Một website sinh động thì luôn có sự giao tiếp trao đổi giữa đọc giả và Admin website để cung cấp góp ý, chia sẽ về bài viết cho nên chúng tôi hổ trợ Plugin Facebook để cho đọc giả comment. Tuy nhiên chúng tôi có quy đinh như sau về nội dung comment, mục đích để đảm bảo mỗi trường giao tiếp lành mạnh, không spam, nói xấu
2. Không Spam comment.
3. Không quảng cáo trên comment, như đặt link vào trong comment. Nhưng chúng tôi sẽ xem xet nếu link đó phù hợp với nội dung comment của bạn thì vẫn cho phép hiễn thị.
4. Hạn chế comment vô nghĩa như: Hay, tốt, vip, ….mà hãy góp ý chân thành những gì bạn nghĩ hay bổ sung thêm kiến thức càng tốt.

Hổ trợ

Chúng tôi có nhiệm vụ hổ trợ đọc giả về kiến thức, website mà chúng tôi cung cấp giới thiệu, nếu đọc giả chưa rõ, chưa hiểu thì có quyền comment, gửi mail để xác nhận thông tin. Tuy nhiên chúng tôi chỉ giới thiệu cho đọc giả chứ không đảm bảo, cam kết 100 % chất lượng dịch vụ mà nhà cung cấp đó. Cho nên nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ trên website mà chúng tôi giới thì cân nhắc cho kỹ hoặc có thể tham khảo ý kiến từ chúng tôi. Nếu bạn đã sử dụng có xảy ra tranh chấp thì chúng tôi không liên quan gì hết vì chúng tôi không có chứng kiến sự việc hợp đồng hay mua bán của bạn và bên nhà cung cấp từ website đó. Chúng tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn.

Dịch vụ

Chúng tối cung cấp miễn phí đề thi và đáp án cũng như bí quyết học tập . Tuy nhiên nếu bạn thấy trang webblog tốt, hay và có lợi cho bạn thì bạn có quyền tài trợ, hỗ trợ chúng tôi về tài chính chúng tôi xin cám ơn. Tuy nhiên đó là tự nguyện đôi bên không có gì bắt buộc..
Ngẫu Nhiên