Giới Thiệu

Giới Thiệu

about
HocTap321.Xtgem.Com là webblog về học tập cho các bạn muốn tham khảo kiến thức từ cấp 1 đến cấp 3. Trang web được lập ra với mục đích phi lợi nhuận. Tất cả nội dung trên trang web được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Mục tiêu hoạt động:

Trang web được lập ra với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập cũng như giảng dạy, kèm con học tập tại nhà.

Nội dung trên website:

Bộ sưu tập các đề thi và đáp án đề thi các kì thi của các trường, các thầy cô trên cả nước.
Hướng dẫn giải các bài tập trong sách giáo khoa từ cơ bản đến nâng cao
Chia sẻ những bí quyết học tập tốt các môn học để đạt những điểm cao nhất cũng như hiểu được bản chất.
Tạo cộng đồng, sự gắn kết các thành viên bằng cách tạo mục bình luận, chia sẻ những cảm nhận cũng như góp ý, đóng góp dưới mỗi bài viết trên trang web.
Cam kết chất lượng

Ban quản trị của website với tiêu chí chất lượng là hàng đầu. Chúng tôi cố gắng khi đưa nội dung lên website như mỗi đề thi, bài tập, kiến thức đều được lựa chọn, đánh giá mức độ và kiểm duyệt chặt chẽ tránh trùng lặp, sai sót. Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót vì vậy rất mong những phản hồi của các bạn tới ban quản trị.

Định hướng

Xây dựng trang web ngày càng lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng nội dung và phát triển cộng đồng học tập. Vì tương lai học sinh sinh viên Việt Nam.
Ngẫu Nhiên

Old school Easter eggs.