Reading Unit 4 Lớp 11 Trang 46

Hướng dẫn các bạn giải bài tập tiếng anh Unit 4 volunteer work Reading lớp 11 Trang 46 trong SGK ngắn gọn và dễ hiểu nhất. They usually visit these places. They read books to the people there, play games with them or listen to their problems.

UNIT 4: VOLUNTEER WORK

READING (ĐỌC)

 

Before you read.

Theo cặp, đọc câu danh ngôn và thào luận nội dung chính của câu đó.

GỢI Ý

If someone gives you something to eat, you will not feel hungry but it won’t last long. If someone gives you an opportunity to work or teaches you how to work, you will earn your own living for a long time.

While you read Reading text.

Mỗi quốc gia đều có nhiều người tình nguyện chăm sóc người khác. Chẳng hạn như các sinh viên ở trường phồ thông và cao đàng ở Mỹ thường làm tình nguyện viên nhiều giờ liền ở bệnh viện, viện mồ côi hay nhà dường lão. Họ đọc sách cho những người ở đấy nghe. Thỉnh thoảng họ đến thăm những người ấy, chơi các trò chơi và lẳng nghe những vấn đề của họ.

Những tình nguyện viên trẻ khác thì đến làm việc ở nhà dành cho người bệnh hay người già. Họ lau chùi nhà cửa, đi mua sám hay cát cỏ. Với các em trai mồ côi cha thì có tồ chức tình nguyện gọi là “Big brothers”. Các sinh viên đại học đưa các em trai đó đi chơi bóng, , ,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Chẳng có bằng chứng đáng buồn nào về sự nhỏ bé của một người xác thực hơn lòng ngờ vực của anh ta đối với những vĩ nhân.
No sadder proof can be given by a man of his own littleness than disbelief in great men.
Thomas Carlyle
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên

XtGem Forum catalog