The Soda Pop

Unit 10: RECYCLING – Tái chế – Tiếng Anh 8. Hướng dẫn giải bài tập số 1 trang 92 SGK Tiếng anh lớp 8 cơ bản.
READ. Unit 10: RECYCLING – Tái chế – Tiếng Anh 8. Hướng dẫn giải bài tập số 1 trang  92 SGK Tiếng anh lớp 8 cơ bản.


Task 1 :(Hướng dẫn giải bài tập trang 92 SGK)

Đề bài:


Unit 10: RECYCLING – Tái chế – Tiếng Anh 8. Hướng dẫn giải bài tập số 1 trang  92 SGK Tiếng anh lớp 8 cơ bản.


DỊCH


CÁC SỰ KIỆN VỀ VIỆC TÁI SỬ DỤNG


Vỏ xe ô tô   


Hàng năm ớ Mỹ, hàng triệu vỏ xe ô tô vứt đi. Nhưng lốp xe có thế được tái sử dụng để làm ống dẫn và lớp phủ sàn nhà. Ngày nay. nhiều người mang giày dép được làm từ vỏ xe ô rô cũ.


Lon nước uống


Hằng năm trên thế giới, người ta vứt bỏ hàng tỉ lon. Ở Oregon, cách đây một vài năm, chính phủ này đã đưa ra một luật mới. Họ nói rằng chắc phải có tiền đặt cọc cho tất cả các loại nước uống. Và số tiền đặt cọc này chỉ được hoàn trả khi người ta mang người ta mang những loại lon này trả lại để tái sử dụng, ,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Thế giới tưởng chừng như thật điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến là kết quả của một hệ niềm tin không hoạt động. Để nhìn thế giới khác đi, chúng ta phải sẵn lòng thay đổi hệ niềm tin của mình, để quá khứ trôi qua, mở rộng nhận thức về hiện tại và làm tan chảy nỗi sợ hãi trong tâm tưởng.
The world we see that seems so insane is the result of a belief system that is not working. To perceive the world differently, we must be willing to change our belief system, let the past slip away, expand our sense of now, and dissolve the fear in our minds.
William James
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên