Reading Unit 14 Lớp 11 Trang 154

HocTap321 hướng dẫn giải bài tập tiếng anh lớp 11 Unit 14 Recreation Reading Trang 154 SGK. Theo cặp, cùng đọc các hoại động và thảo luận xem những hoạt động nào pho biến ở Việt Nam và đoán xem các hoạt động đó cỏ phổ biến ở nước Anh không.

UNIT 14: RECREATION

READING (ĐỌC)

Before you read.

* Theo cặp, cùng đọc các hoại động và thảo luận xem những hoạt động nào pho biến ở Việt Nam và đoán xem các hoạt động đó cỏ phổ biến ở nước Anh không.

While you read Reading text.

Một câu tục ngữ của người Anh đã nói “Chỉ làm mà không giải trí khiến người ta mụ người đi”. Các hoạt động vui chơi giải trí quan trọng cho mọi người ở mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hình thức giải trí sẽ khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

Ở Anh, những hoạt động giải trí thông thường nhất diễn ra ở nhà. Xem vô tuyến truyền hình là thú tiêu khiển của nhiều người nhất và hầu như mọi gia đình đều có máy truyền hình. Trên 51% hộ gia đình có hai TV hay hơn nữa, và số giờ xem truyền hình trung bình của những người từ 4 tuổi trở lên là 25 giờ một tuần. Các thú vui khác là nghe nhạc, đọc sách, sửa chữa lặt vặt trong nhà và làm vườn.

Người Anh cũng rất thích xem và tham dự vào các môn thể thao. Đi bộ và bơi lội là hai hoạt động thể thao phổ biến nhất và được cả nam và nữ thực hiện đồng đều như nhau.

Môn bi-da, bi-da dù, và phóng phi tiêu là các môn thể thao phổ biến kế tiếp cho các ông. Các môn thể thao có người xem phổ biến nhất là bóng đá và bóng bầu dục vào mùa đông, môn cri-kêt vá các môn điền kinh vào mùa hè.

Trong các năm gần đây ở Anh, một trào lưu mới đã phát triển, đó là giải trí cuối tuần hay giải trí vào ngày nghỉ. Có vô số loại hình hoạt động này để lựa chọn'. Có loại rất đơn giản như xếp gạch hay rất phức tạp như việc ra quyết định ở thị trường chứng khoán. Với những ai yêu thích nghệ thuật thì có các loại hình vẽ tranh màu nước, sơn dầu hay bút chì. Ai thích âm nhạc thì có thể chọn hát ka-rao-o-ke. Các loại như đóng giày hoặc khắc họa trên kính dành cho những người khéo tay. Ai muốn cải thiện trí óc có thể tham dự vào trò chơi “sống cùng với nhiều nghĩa”. Các khả năng cần có để tham dự vào giải trí cuối tuần rất rộng rãi, nghĩa là không có khả năng nào là cần thiết, ngoại trừ khả năng chi trả chi phí, chúng thật sự rất cao., , ,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Có giáo dục không nằm ở việc bạn ghi nhớ được bao nhiêu, hay thậm chí bạn biết được bao nhiêu. Đó là có thể phân biệt giữa điều bạn biết và điều bạn không biết.
An education isn't how much you have committed to memory, or even how much you know. It's being able to differentiate between what you know and what you don't.
Anatole France
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên

XtGem Forum catalog