Polaroid

Unit 2 Clothing: Read

Hướng dẫn các bạn giải bài tập unit 2 clothing read lop 9 trang 15 chi tiết nhất. Fill in the missing dates and words and Answer. Then write the answers in your exercise book.

UNIT 2: CLOTHING (QUẦN ÁO)

READ (ĐỌC)

Từ “quần jeans” phát xuất từ một loại chất liệu được sản xuất ở Châu Au. Chất liệu gọi là jeans được đặt theo tên của những thủy thủ từ Genoa ở Ý vì họ mặc những trang phục làm từ đó. Vào thế kỷ 18, đồ jeans hoàn toàn được làm từ vải bông và vào thời điểm đó, công nhân thích mặc nó vì chất liệu đó dày và không dễ bị rách. Trong những năm 1960, nhiều sinh viên đại học và cao đẳng đã mặc đồ jeans. Các nhà thiết kế đã tạo ra nhiều mốt đồ jeans khác nhau cho phù hợp vđi thời trang những năm 1960: jeans thêu, jeans vẽ ... Vào những năm 1970, ngày càng nhiều người mặc đồ jeans vì chúng đã trở nên rẻ hơn. Trong những năm 1980, jeans cuối cùng trở thành quần áo thời trang cao cấp, khi những nhà thiết kế nổi tiếng bắt đầu tạo nên phong cách riêng của mình cho đồ jeans, vđi nhãn hiệu của chính mình trên đó. Việc buôn bán đồ jeans ngày càng tăng vọt. Nhưng vào những năm 1990, tình hình kinh tế toàn cầu trở nên xấu đi, và việc buôn bán đồ jeans đã ngừng phát triển. Tuy nhiên jeans không bao giờ lỗi thời, và ngày nay thế hệ trẻ vẫn còn rất thích mặc chúng.

a. Fill in the missing dates and words (điền những ngày tháng và từ còn thiếu)

1. 18th century: Workers liked to wear jeans (jeans cloth) because the material made from cotton was very strong and could hardly wear out.

2. 1960s : A lot of university and college students wore jeans.

3. 1970s : Jeans became cheaper.

4. 1980s : Jeans became high fashion clothing.

5. 1990s : The sale of jeans stopped going up.

b. Answer. Then write the answers in your exercise book. (Trả lời. Sau đó viết câu trả lời vào sách bài tập của bạn), , ,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Không có gì là vĩnh viễn trên thế giới độc ác này
thậm chí cả những rắc rối của chúng ta.
Nothing is permanent in this wicked world
not even our troubles.
Charlie Chaplin
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên