A visit from a Pen Pal: Listen and Read

Hướng dẫn các bạn giải bài tập tiếng anh unit 1 a visit from a pen pal listen and read lớp 9 trang 6. Choose the correct option to complete the sentence:

UNIT1: A VISIT FROM A PEN PAL)">A VISIT FROM A PEN PAL

LISTEN AND READ (NGHE VÀ ĐỌC)

Cô bạn tâm thư người Ma-lay-xia của Lan là Razali Maryam đã đến ở chơi với Lan tuần rồi. Maryam từ thủ đô Kuala Lumpur đến. Maryam và Lan đã là bạn tâm thư trên 2 năm qua và họ viết thư cho nhau ít nhất hai tuần một lần, nhưng đây là lần đầu tiên họ gặp nhau.

Vào ngày đầu tiên Maryam đến Hà Nội, Lan đã đưa bạn đến Hồ Hoàn Kiếm. Giống như Kuala Lumpur, Hà Nội là một thành phố hiện đại và nhộn nhịp. Maryam thật sự có ấn tượng về vẽ đẹp của thành phố và lòng hiếu khách của người dân ở đó.

Vài hôm sau, các cô đến viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà Bảo tàng Lịch sử và Văn Miếu cũng như đã đến nhiều công viên xinh đẹp và hồ ở Hà Nội. Ngày thứ Sáu Maryam muốn đến thăm đền thờ hồi giáo trên phố Hàng Lược. Ngôi đền này Lan đã thường đi bộ qua nhiều lần trên đường đến trường tiểu học. Tuy nhiên đây là lần viếng thăm đền đầu tiên của Lan. Cô tận hưởng bầu không khí yên tĩnh của nơi này trong khi Maryam cầu nguyện.

Cuối tuần Lan nói với Maryam: “Mình ao ước bạn có một kỳ nghỉ lâu hơn.” Maryam trả lời, “Vâng, mình ước có nhiều thì giờ hơn để biết thêm về xứ sở xinh đẹp của bạn. Mời bạn đến thăm mình vào mùa hè tđi nhé Lan?” “Sẽ thật tuyệt đấy!” Lan nói, “Tuy nhiên khổ mà đi một chuyến ra nước ngoài được. Tất cả đều tùy vào bố mẹ mình. Dù sao đi nữa chúng ta cũng sẽ giữ liên lạc đấy nhé ! ”

Choose the correct option to complete the sentence :

(Chọn câu trả lời đúng để hoàn tất câu)

1. c. Two weeks (2 tuần)

2. B. Ha Noi people were friendly (người dân ở HN rất thân thiện)., ,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Không ai đem sự thật đặt vào tất cả những gì mình nói, và rất ít người nói tất cả những gì mình muốn.
No one means all he says, and yet very few say all they mean.
Henry Brooks Adams
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên

XtGem Forum catalog