XtGem Forum catalog

Reading Unit 8 Lớp 12 Trang 84

HocTap321 hướng dẫn soạn bài và giải bài tập tiếng anh lớp 9 Unit 8 Life In The Future Reading trang 84 SGK. Cuộc sống sẽ ra sao trong tưomg lai? Những người khác nhau có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này. Một số thì bi quan trong khi những người khác lại lạc quan.

UNIT 8: LIFE IN THE FUTURE

READING (ĐỌC)

Before you read

Theo cặp, em thào luận câu hỏi sau:

1. Em có nghĩ cuộc sống trong tương lai sẽ tốt hơn không? Tại sao?

2. Hãy ghi ra ba việc có thể xảy ra ở tương lai?

While you read

Đọc đoạn văn và làm bài tập kèm theo.

Cuộc sống sẽ ra sao trong tưomg lai? Những người khác nhau có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này. Một số thì bi quan trong khi những người khác lại lạc quan.

Những người bi quan cho ràng tương lai sẽ tệ hơn bây giờ. Cả thế giới sẽ trải qua một giai đoạn suy thoái kinh tế. Nhiều công ty lớn sẽ bị xóa sổ và hàng triệu người sẽ mất việc làm. Sự an toàn của thế giới sẽ bị đe dọa bởi những tên khủng bố vì các nhóm khủng bố trở nên mạnh hơn và nguy hiểm hơn. Ngược lại, những người lạc quan tin ràng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhiều so với ngày nay. Chúng ta sẽ sống trong một môi trường sạch hơn, hít thở bầu không khí tươi mát hơn và ăn thực phẩm lành mạnh hơn. Chúng ta cũng sẽ được chăm sóc tốt hơn bởi hệ thống y khoa hiện đại. Công việc nhà nhàm chán sẽ không còn là gánh nặng nhờ vào các phát minh ra những công cụ tiết kiệm sức lao động., , ,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Tình yêu làm hư hỏng đi những tâm hồn tốt và làm tốt lên những tâm hồn hư hỏng.
Ngạn ngữ Tây Ban Nha
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên