Reading Unit 13 Lớp 11 Trang 146

HocTap321 hướng dẫn giải bài tập tiếng anh lớp 11 Unit 13 Hobbies Reading Trang 146 SGK. Theo cặp, quan sát các hức tranh và nói vể sở thích. Sau đó các em hỏi và đáp về sờ thích nào các em thích khi có thời gian rảnh rỗi.

UNIT 13: HOBBIES

READING (ĐỌC)

 

Before you read.

* Theo cặp, quan sát các hức tranh và nói vể sở thích. Sau đó các em hỏi và đáp về sờ thích nào các em thích khi có thời gian rảnh rỗi.

While you read Reading text.

Có nhiều thứ tôi thích làm khi rảnh rỗi. Chúng là các sở thích của tôi.

Thú tiêu khiển tôi thích nhất là chơi đàn ghi-ta. Chú tôi, một tay đàn ghi-ta tài hoa, đã dạy tôi đàn. Bây giờ tôi có thể chơi vài điệu đơn giản. Tôi còn bát đầu hát khi đàn, nhưng chưa thành công lẩm. Chú tôi bảo tôi cần luyện tập đều đặn là tôi có thể làm được. Chú tồi rất giỏi đệm đàn ghi-ta cho người khác hát và tôi thán phục chú lắm.

Một sở thích khác của tôi là nuôi cá cảnh. Tôi có một bể cá nhỏ đề nuôi một số cá con khác nhau. Vài con tôi mua ở cửa hàng, vài con khác tôi bất được ở ngoài ruộng gần nhà. Chúng trông thật đẹp khi bơi quanh bể. Tôi thích quan sát chúng và mẹ tôi cũng thích thế.

Tôi cũng sưu tầm tem nữa. Tuy nhiên, tôi không cho mình là một nhà sưu tập tem đầy khao khát. Thật ra tôi chỉ góp nhặt những con tem trên các phong bì cũ mà bà con hay bạn bè tôi bỏ ra cho tôi. Hầu hết các con terr. tôi có là trong nước. Thỉnh thoảng tôi lấy được tem ở nước Nga, Mỹ, Anh quốc, Úc, Trung Quốc và các quốc gia khác. Tôi giữ những con tem í: thông dụng hơn vào quyển album nhỏ. Những con tem thông thường tô: hay cho người khác và nếu như chẳng ai cần thì tôi chỉ việc bỏ chúng đi., , ,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Con người là loài sinh vật duy nhất chối bỏ điều thực sự là mình.
Man is the only creature who refuses to be what he is.
Albert Camus
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên

XtGem Forum catalog