Lamborghini Huracán LP 610-4 t

3 bí kíp để kiểm tra miệng không còn là nỗi ám ảnh
Kiểm tra miệng luôn là vấn đề mà học sinh nào cũng sợ, những bài kiểm tra đầu giờ luôn là ác mộng. Nhưng số phận thật trớ trêu, hôm học thuộc bài thì thầy cô không gọi lên, hôm không thuộc thì bị gọi lên. Để giúp các bạn có thêm tự tin dehoctot.vn cung cấp 3 bí kíp để kiểm tra miệng không còn là nỗi ám ảnh.


Array

Bình thường thầy cô hay gọi theo danh sách để kiểm tra miệng, nhưng một số thầy cô nhớ tên thì hay gọi ngẫu nhiên. Mỗi buổi đầu giờ lại nín thở chờ thầy cô gọi tên, nhưng việc đầu tiên giúp bạn vượt qua được là không run và bối rối


Không run và bối rối


Những bạn chưa học bài khi thời gian thầy cô cầm danh sách nhìn là thời gian nguy hiểm nhất, mọi người thường có tâm lý lo sợ. Mặt đỏ bừng gương mặt lo sợ chính điều đó làm thầy cô chú ý đến bạn hơn.


Tâm trạng bối rối lúc đó là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh bị gọi lên bảng thì hãy giảm thiểu tối đa điều này. Thay vì nghĩ nếu bị gọi lên bảng mình sẽ run thế nào, sẽ trả lời ra sao, sẽ bị điểm kém và xấu hổ thế nào thì hãy tập trung vào một thứ khác không liên quan gì tới bài kiểm tra. Cùng mình thử xem nhé bí kíp này có thành công hay không.


Ngẩng cao đầu


Việc này nhiều bạn hay mắc phải nhất, cứ nhắc đến kiểm tra miệng học sinh lại cúi đầu xuống để tránh ánh nhìn của thầy cô. Nhiều bạn nghĩ rằng việc này thầy cô không chú ý đến nhưng thực ra thầy cô rất hay để ý những việc này. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, chỉ cần nhìn lướt qua, thấy nhân nào có biểu hiện như vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần.


Cách giải quyết sai lầm này thì tốt nhất là ngẩng cao đầu, sẽ giúp bạn tự tin hơn, thầy cô đỡ nghi ngờ hơn. Tuy nhiên, đừng nhìn chằm chằm vào mắt thầy cô. Có thể thầy cô sẽ hiểu nhầm rằng bạn muốn lên bảng đó.


Không nói chuyện hay làm việc riêng lúc thầy cô kiểm tra miệng


Đây là điều mà thầy cô ghét nhất, những bạn nói chuyện làm việc riêng trong lúc thầy cô đang kiểm tra miệng sẽ có nguy cơ bị gọi lên bảng nhiều nhất.


Để tránh điều này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc ngồi im và chăm chú nghe. Vượt qua khoảng thời gian đó là chấm dứt những căng thẳng, lo lắng và tránh được cả những điểm thấp không như ý muốn.


Với 3 bí kíp trên là bạn có thể dễ dàng vượt qua được những buổi kiểm tra miệng. Tuy nhiên bạn nên học bài đầy đủ để có điểm kiểm tra miệng cao nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!, , , , , , , , , ,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Thương hại chính mình và điều kiện hiện tại của mình không chỉ lãng phí thời gian mà còn là thói quen tồi tệ nhất bạn có thể có.
Feeling sorry for yourself, and your present condition, is not only a waste of energy but the worst habit you could possibly have.
Dale Carnegie
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên