Old school Easter eggs.

Cảm nhận của em về hạnh phúc được sống trong tình yêu thương của gia đình.

Bài viết


Cảm nhận của em về hạnh phúc được sống trong tình yêu thương của gia đình.

Ai mà chẳng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi được sống trong tình yêu của cha, của mẹ, của anh, của chị. Gia đình là một thứ gì đó rất thiêng liêng, cao quý nhưng lại rất giản dị.


Gia đình không phải là sự vui vẻ của mọi người ở các quán rượu, sự tấp nập trên phố phường mà nó là một nơi duy nhất mà con người có thể tìm thấy để chia sẻ niềm vui, bày tỏ nỗi buồn, là nơi chúng ta sống một cuộc sống thanh bình, hạnh phúc nhất. Và điều quan trọng nhất là gia đình chính là nơi chúng ta yêu thương nhau và tin tưởng nhau nhất. Văn bản Mẹ tôi đã phần nào nói lên được sự bao dung, vị tha của người mẹ với đứa con. Người mẹ biết đó không phải là một bản tình ca cho con nhưng người mẹ vẫn muốn đứa con phải hiểu đó là một bài học lớn nhất trong đời. Nếu một ngày gia đình bị tan vỡ thì người con sẽ không thể cảm thấy tình thương của cha mẹ với mình và sự hạnh phúc cha mẹ dành cho con. Trong văn bản đó, người cha cũng là một nhân vật không thể thiếu. Người cha như một nhân vật trung gian để gắn kết người con và người mẹ. Bên cạnh đó, ông còn dạy và chỉ bảo cho người con những gì cần làm để gắn kết mối quan hệ mẫu tử đó. Chỉ bằng một bức thư ông đã gửi vào biết bao lời dạy dỗ.


Gia đình sẽ như một chiếc móng vững chắc giữ chặt những bức tường che chở cho chúng ta vượt qua khó khăn. Hãy tưởng tượng xem nếu một ngày không có gia đình thì cuộc sống sẽ ra sao đây? Chúng ta sẽ trở nên cô đơn, lạnh lẽo và quan trọng chúng ta sẽ mất đi niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời.


Có gia đình chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc và vững tin vượt qua mọi nguy hiểm của cuộc đời. Hãy trân trọng gia đình của mình không chỉ để sống một cuộc sống hạnh phúc mà còn để giữ vững tin hơn vượt qua mọi khó khăn của cuộc đời.


 , ,

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn?
Sự chần chừ là kẻ trộm thời gian.
Procrastination is the thief of time.
Edward Young
Quan Tâm ?
Ngẫu Nhiên